3 bước chuẩn bị cho một bữa tiệc sinh nhật “nhanh – gọn – lẹ”

Bất cứ một sự kiện nào khi được tổ chức, người dùng luôn muốn đạt được 3 yêu cầu chính, đó là:

      Tiết kiệm thời gian.

      Đảm bảo tính thẩm mỹ.

      Chất lượng hoàn hảo.

Nếu một buổi tiệc, sự kiện được hội tụ đủ 3 yếu tố trên, thì ý nghĩa càng hoàn hảo. Nói thì khá dễ dàng, những thực hiện sẽ như thế nào? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 bước chuẩn bị cho một bữa tiệc sinh nhật thật hoành tránh, hoàn mỹ, “nhanh – gọn – lẹ” phù hợp với tất cả các buổi tiệc nói chung và sinh nhật nói riêng.

Bước 1: Lên ý tưởng kịch bản.

Việc lên ý tưởng kịch bản chương trình, sự kiện hay buổi tiệc sinh nhật nhanh hay chậm phụ thuộc vào mục đích bạn muốn tổ chức đơn giản hay cầu kỳ phức tạp. Lên ý tưởng chỉ cần bạn đánh mạnh vào các yếu tố như:

      Trang trí sân khấu như thế nào?

      Đồ ăn ra sao? Cho bao nhiêu khách?

      Âm nhạc, ánh sáng, kỹ thuật.

Nếu như bạn tổ chức tại nhà thì phần âm thanh, ánh sáng có thể bỏ qua, tuy nhiên đồ ăn, khách mời và việc trang trí sân khấu là cực kỳ quan trọng. Một bữa tiệc sinh nhật sẽ không thành công nếu không có 2 yếu tố này.

Bước 2: Chọn phụ kiện trang trí sinh nhật.

Có rất nhiều chủ đề đi kèm những phụ kiện thích hợp và phụ hợp với những đối tượng nhất định. Nếu bạn tổ chức sinh nhật cho bé yêu, chỉ cần chọn phụ kiện theo set với những màu sắc lung linh, bong bóng tim là có thể tạo nên một sân khấu sinh nhật bắt mắt.

Bạn có thể vào đây xem một số phụ kiện trang trí sinh nhật có thể sử dụng: https://jennyparty.vn

Nếu là sinh nhật cho người lớn thì lại càng dễ dàng hơn, một chút ánh sáng của nến, rượu vang, hoa và đôi dòng chữ là được. Tuy đơn giản nhưng nhìn chúng khá lãng mạn và cuốn hút đấy.

Phụ kiện trang trí sinh nhật được cung cấp khá rộng rãi, và yên tâm là bạn sẽ được tư vấn, chăm sóc đến tận “răng” khi sử dụng các dịch vụ này trên thị trường. Ngoài ra còn có các loại bong bóng sinh nhật bạn có thể trang trí góp phần làm cho buổi tiệc thêm sinh động bạn có thể xem tại đây: https://jennyparty.vn/bong-bong-sinh-nhat

Bước 3: Chọn đồ ăn.

Khâu này có vẻ hơi khó khăn, bởi khẩu vị mỗi người mỗi khác. Chọn đồ ăn cũng là một vấn đề nan giải nếu bạn không biết cách đánh vào tâm lý khách mời. Thông thường, tiệc sinh nhật được tổ chức với hoa quả, bánh kẹo là chính yếu, bởi chúng khá dễ ăn và không gây hại cho dạ dày.

Một số người thì thích tổ chức tiệc mặn, với lẩu, đồ nướng, rượu bia, … để đãi khách. Tuy nhiên nếu bạn muốn đãi đồ ăn mặn cần hạn chế những loại thực phẩm không tốt cho sức khoẻ ra, nhất là các món chiên nhiều dầu mỡ, gây đầy hơi, chướng bụng, nếu có trẻ nhỏ tham dự thì có phần phiền phức đấy.

My Thailand Blog chúc bạn thành công khi tổ chức tiệc sinh nhật cho bé yêu của mình nhé.