Những điều cần biết về xe đẩy hàng 2 bánh.

Là ông tổ của những sản phẩm xe đẩy hàng, xe đẩy hàng 2 bánh ngày nay tuy không được ứng dụng nhiều vì hạn chế chức năng, tuy nhiên chúng cũng đóng vai trò không hề nhỏ trong vận chuyển hàng hoá và vật liệu xây dựng. Một số xe đẩy hàng chỉ có 2 bánh cao su, cũng có những loại có thêm chân trụ, được ứng dụng rộng rãi ở một số công trình xây dựng. Vậy tại sao người ta dùng xe đẩy 2 bánh kèm sức người kéo đẩy chứ không sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh cho việc vận chuyển này?

Nguyên nhân người dùng vẫn chuộng xe đẩy hàng 2 bánh.

–    Với kết cấu nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích khi bảo quản, xe đẩy hàng 2 bánh có 2 bánh xe đẩy công nghiệp được ưa chuộng ở hầu hết các cơ sở doanh nghiệp nhỏ và vừa với kích thước và trọng lượng thùng hàng lớn. Chính vì nhỏ gọn, linh hoạt, dễ sử dụng nên chúng vẫn là một phần không thể thiếu trong sản xuất, kinh doanh.

–       Xe đẩy hàng 2 bánh hay xe cầm tay, hoặc một số tên gọi khác sẽ phù hợp với mọi địa hình chuyên chở hơn, chứ không kén như các loại xe 4 bánh hay dòng cao cấp khác. Kết cấu chữ L, xe đẩy hàng 2 bánh có xu hướng nghiêng về sau để cân bằng tải trọng và giảm sức nặng hàng hoá, khiến các thùng hàng lớn trở thành “chuyện nhỏ” hơn bao giờ hết.

–       Xe đẩy hàng 2 bánh giúp người vận chuyển hàng hoá di chuyển nhanh hơn rất nhiều lần so với việc khuân vác thông thường. Lúc dỡ hàng hoá cực kỳ gọn lẹ, chỉ cần đẩy xe nghiêng về phía trước, hàng hoá sẽ tự rơi ra. Những loại xe này không thích hợp với các mặt hàng dễ biến dạng do va đập.

–    Mức giá phải chăng, rất phù hợp với việc đầu tư lớn của doanh nghiệp. Đây cũng là lý do sản phẩm xe đẩy hàng ngày nay mặc dù đã cải tiến nhiều mẫu mã chất lượng, nhưng xe 2 bánh vẫn rất được ưa chuộng trong mô hình sản xuất các doanh nghiệp.

Chọn lựa xe đẩy hàng 2 bánh – một câu hỏi khó.

Nhiều nhãn hiệu xe đẩy hàng được phân phối trên thị trường, và mặt hàng nào cũng gắn mác uy tín chất lượng, điều này khiến khách hàng tiêu dùng khá băn khoăn. Tuy nhiên nếu nắm rõ một số thương hiệu xuất sứ từ Nhật Bản, Thái, Đài Loan, … thì người dùng sẽ chọn được sản phẩm phù hợp.

Để đánh giá sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng hay không dựa vào nhiều yếu tố như: chất liệu khung, khả năng chống gỉ và ăn mòn, chất lượng bánh xe, … Và có thể bánh xe là bộ phận khá quan trọng cần được kiểm tra chặt chẽ đấy.

Ngoài ra, việc chọn một sơ sở phân phối uy tín cũng góp nhặt vai trò không hề nhỏ cho các sản phẩm xe đẩy hàng 2 bánh mà bạn sắp đầu tư.

Mythailandblog chúc bạn thành công!